lnwshop logo

บทความ

ประโยชน์ของสารสกัด แอล-ซีสเตอีน L-Cysteine วิตามินบำรุงผิวพรรณ และล้างสารพิษ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ประโยชน์ของสารสกัด L-Cysteine (แอล-ซีสเตอีน) วิตามินบำรุงผิวพรรณให้ขาวกระจ่างใส และล้างสารพิษ ให้คุณสาวจากภายในสู่ภายนอก ถ้าพูดสารสกัดในรุปแบบวิตามินอาหารเสริมแล้วมีมากมาย แต่ที่รับความนิยมในบ้านเรา คงหนีไม่พ้นอาหารเสริมบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส เป็นแน่แท้ วิตามินที่มีจำหน่ายมากมายนั้น มีสารสกัดอยู่ 1ชนิด ที่เริ่มได้รับความนิยมในต…
แชมพูสำหรับเส้นผมและหนังศีรษะมัน พร้อมเคล็บลับในการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะมันในหน้าร้อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
แชมพูสำหรับเส้นผมและหนังศีรษะมัน พร้อมเคล็บลับในการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะในหน้าร้อน สำหรับผู้ที่มีปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะมันและมีกลิ่นอับบนหนังศีรษะ ช่วงหน้าร้อนนี้หนุ่มสาวๆ มักจะพบปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะมันเยิ้ม และมีกลิ่นอับบนหนังศีรษะ เพราะบ้านเรามีอากาศที่ร้อนและชื้น อีกทั้งฝุ่นควันมลพิษที่มีมากมายยิ่งทำให้ผมมันง่าย…
เรื่องสิวก็เป็นแค่เรื่องสิวๆ ด้วย Pair Acne แพร์ แอคเน่ ชุดรักษาสิวจาก Lion ประเทศญี่ปุ่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
Pair Acne ชุดดูแลผิวหน้าสำหรับสิวและสิวอักเสบ แพร์ แอคเน่ ด้วยนวัตกรรมและคิดค้นและวิจัยจาก Lion ประเทศญี่ปุ่น ทีออกแบบมาเพื่อสิวโดยเฉพาะ ทั้งชุดประกอบไปด้วย โฟมล้างหน้า โลชั่นเช็ดหน้า และครีมแต้มสิว Pair Acne ที่ทำให้เรื่องสิวก็เป็นแค่เรื่องสิวๆ Pair acne creamy foam ครีมโฟมล้างหน้ารักษาสิว เริ่มต้นด้วย โฟมล้างหน้า Pair acne cre…
แพทย์จักษุญี่ปุ่นแนะนำ 5 วิธีดูแลดวงตาให้ห่างไกลโรคสายตายาก่อนวัยอันควร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ในยุคปัจจุบันเข้าสู่ยุคดิจิตอล สมาร์ทโฟนและแท็ปแล๊ต มีบทบาทในชีวิตประจำวันมากไม่ว่าการทำงาน การอ่านข่าวสารเล่นโซเชียลเน็ตเวิรค์และการเล่นเกมส์ในมือถือ ทำให้เราใช้สายตาในการจ้องมองมากกว่าในอดีต จึงทำให้เราใช้กล้ามเนื้อดวงตาหนักมากเกินไป ทำให้คนรุ่นใหม่ในวัยหนุ่มสาวของอายุ20- 30 ต้องพบปัญหาสายตา ก่อนวัยอันควร เช่นสายตายาว และอาการ…
ใหม่ ครีมกันแดดจากชิเซโด้ Shiseido Anessa Aqua Booter SPF50 Pa++++
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ถ้าพูดถึงครีมกันแดดที่ได้รับความนิยมในบ้านเราและทั่วเอเซียคงไม่พ้น SHISEIDO ANESSA PERFECT UV ที่มียอดขายอันดับ1 ถึง8ปีซ้อน ด้วยคุณสมบัติกันแดดSPF50 PA++++ที่กันแดดที่ดีเยี่ยมพร้อมสามารถกันน้ำได้ด่วย และยังซึมซาบได้รวดเร็วจึงตอบโจทย์ผู้ใช้ในบ้านเราและชาวเอเซีย และในวันที่ 15 มีนาคม ที่ผ่านมาชิเซโด้ประเทศญี่ปุ่นได้เปิดตัวครีมกันแ…
เคล็ดไม่ลับ 10วิธีการดูแลรักษาสีผมให้สีผมให้ติดทนนาน และกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผมที่ผ่านการทำสี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
วิธีการดูแลรักษาสีผมให้สีผมให้ติดทนยาวนาน และกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผมที่ผ่านการทำสี สีสันบนเส้นผมเป็นสิ่งที่แทบจะขาดไม่ได้ของผู้หญิงยุคนี้ เพราะสีผมเป็นตัวบ่งบอก ถึงอายุและยังบอกถึงความเป็นแฟชันนิสต้าของแต่ละคนได้อีกด้วย แต่สีผมที่เรารังสรรลงไปในเส้นผมนั้นไม่สามารถให้อยู่ติดคงทนยาวนานได้ เนื่องจากหลายปัจจัยที่ทำให้สีผมที่เราทำมานั้น…
ยาหยอดตา(EYEDROP)จากญี่ปุ่นสุดยอดนวัตกรรมการดูแลรักษาดวงตาในยุคดิจิตอล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
น้ำยาหยอดตา(EYEDROP)จากญี่ปุ่นสุดยอดนวัตกรรมการดูแลรักษาดวงตาในยุคดิจิตอล ในยุค2015นี้ เข้าสู่ยุคดิจิตอลเต็มตัว ผู้คนต่างใช้คอมพิวเตอร์ และสมาร์โฟน อยู่ตลอดเวลา ยิ่งสมาร์โฟนเหมือนกันปัจจัยที่5ที่ขาดไม่ได้ และยังมีแอปปิเคชั่นต่างๆ ทำให้เราต่างก้มหน้าก้มตากดอยู่ตลอดเวลา จึงเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ดวงตาของเราเกิดอาการล้า ตาแดง พร่ามั…
กล้องส่องพระNikon Loupe 10X xp รุ่นยอดนิยมจากแดนซามูไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
กล้องส่องพระNikon Loupe 10X xp รุ่นยอดนิยมจากแดนซามูไร จากกล้องส่องเพรชมาเป็นกล้องส่องพระชั้นเลิศ ถ้าพูดที่กล้องเลนส์กล้องแล้วไม่มีใครรู้จักNikon ด้วยชื่อเสียงของ Nikonผู้ผลิตกล้องถ่ายภาพและเลนส์กล้องชั้นนำของโลก เลนส์นิคอนนั้นได้รับชื่อเสียงไปทั่วโลกถึงความคมชัด ใส ดังนั้นเมื่อNikonเปิดไลน์ใหม่ สำหรับแว่นขยาย กล้องดูดาวรวมถึง ก…
Tags :
ญี่ปุ่นเปิดตัวBiore UV Aqua Rich Watery Essence รุ่นใหม่เพิ่ม Paเป็น4+ กันแดดได้ดีกว่าเดิม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ถ้าพูดถึงครีมกันแดดแล้ว หนุ่มสาวๆก็ต้องนึกถึงแบนด์ยอดนิยมอันดับ1ในบ้านเราและประเทศญี่ปุ่น บีโอเร่ ยูวี BIORE UV ที่พึ่งเปิดตัวรุ่นใหม่ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50 PA++++ ทีเพิ่มประสิทธิภาพกันรังสี UVB ได้ีดีขึ้นกว่าเก่า แพจเกจใหม่ดูชุ่มฉ่ำ ์ ครีมกันแดดบีโอเร่ ยูวี Biore UV มีด้วยกันหลากหลายรุ่นด้วยกัน แต่รุ่นที่ได้รั…
ส่วนผสมหลักเอกสิทธิเฉพาะ SHISEIDO THE COLLAGEN คอลลาเจนยอดขายอันดับ1ในญี่ปุ่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ถ้าพูดถึง คอลลาเจน แล้ว หลายๆคนเองก็จะนึกถึง คอลลาเจน ที่มาจากประเทศญี่ปุ่น และแบรนด์อันดับต้นๆที่ในบ้านเราที่รู้จักและได้รับความนิยมกันเป็นอย่างดี ก็คงหนีไม่พ้น แบรนด์ SHISEIDO ชิเซโด้ บริษัท Shiseido ที่ได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคอลลาเจนมามากว่า10ปี แล้วเปิดตัว กลุ่มผลิตภัณฑ์คอลลาเจนบำรุงผิวพรรณภายใต้ชื่อ "SHISEIDO TH…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 121 บทความ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CATEGORY

Drug store ยาสามัญประจำบ้านญี่ปุ่น [263]

ติดต่อเรา

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม4,856,073 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด2,646,426 ครั้ง
เปิดร้าน25 เม.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท20 ส.ค. 2561

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านBEYOND SOHO Shopping Online Store
ร้านBEYOND SOHO Shopping Online Store
/www.beyondsoho.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก